Công ty Cổ phần Công nghệ ITELCO

 

Tên Công ty Công ty Cổ phần Công nghệ ITELCO
Tên Quốc tế Itelco Technology Joint Stock Company
Tên viết tắt ITELCO.,JSC
Tài khoản NH 0561109888666 tại Ngân hàng TMCP Quân đội – Chi nhánh Hoàng Quốc Việt
Trụ sở chính Số 18, TT Bưu điện VT40, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Văn phòng giao dịch Hà Nội Tầng 1, nhà X2, khu Xuân La, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Tel: (+844) 7737 168          Fax: 04.7737 188

Email: itelco@vnn.vn         Website: http://www.itelco.com.vn

VP giao dịch Miền Nam 7A Nguyễn Trung Trực, Phường 5, Quận Bình

Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

  1. GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ITELCO    

Công ty CP Công nghệ ITELCO là một công ty tư nhân được thành lập ngày 19 tháng 09 năm 2007 theo Luật doanh nghiệp Việt Nam.

Là một doanh nghiệp trẻ nhưng chúng tôi hiểu sâu sắc rằng yếu tố con người đóng góp vai trò quan trọng trong việc tạo lên chất lượng dịch vụ và những thành công trong kinh doanh của Công ty. Với cơ cấu chặt chẽ, hợp lý Ban điều hành công ty là những người đã có kinh nghiệm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý, thi công công trình. Công ty CP Công nghệ ITELCO là nơi tập hợp những kỹ sư giầu kinh nghiệm, những công nhân kỹ thuật bậc cao, có tinh thần trách nhiệm và thái độ phục vụ tận tình trên cơ sở cầu thị. Đếu nay, với sự đoàn kết và nỗ lực vươn lên của toàn thể các thành viên trong công ty, Công ty CP Công nghệ ITELCO đã trở thành một trong những đơn vị vững mạnh trên thương trường. Đội ngũ cán bộ công nhân trẻ, nhiệt tình, năng động đặc biệt là luôn luôn sáng tạo và đoàn kết trong công việc. Công ty CP Công nghệ ITELCO sẽ làm hài lòng tất cả các bạn hợp tác kinh doanh và sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi.

Với thế mạnh là một doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ xây dựng cơ sở hạ tầng viễn thông, lắp đặt, hòa mạng các các thiết bị viễn thông (như BSC, BTS, TC, Repeater, truyền dẫn,…), drive test, hỗ trợ vận hành khai thác mạng lưới viễn thông, hỗ trợ ứng cứu thông tin, thi công các công trình tín hiệu giao thông, thi công lắp đặt hệ thống cáp quang, thi công lắp đặt hệ thống camera, giám sát…trong suốt những năm qua, công ty chúng tôi đã và đang là điểm đến tin cậy của các doanh nghiệp hoạt động trong  lĩnh vực này.

Công ty CP Công nghệ ITELCO cam kết sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với tính chuyên nghiệp cao nhất.

  1. CÁC NGÀNH NGHỀ KINH DOANH TRỌNG TÂM.

Công ty Cổ phần Công nghệ ITELCO tập hợp đội ngũ các chuyên gia và kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm, từng công tác các bộ phận kỹ thuật của các nhà khai thác thông tin di động tại Việt Nam như Vinaphone và MobiFone. Nhiều cán bộ, kỹ sư của ITELCO đã qua các khóa đào tạo trong nước, nước ngoài và lấy chứng chỉ của các hãng Viễn thông có tên tuổi như Motorola, Ericsson, Alcatel, Siemens, Huawei, Nortel…., các chuyên gia của Itelco hoàn toàn có khả năng làm chủ hệ thống của tất cả các hãng Viễn thông cung cấp thiết bị cho các nhà khai thác thông tin di động tại Việt Nam như Vinaphone, MobiFone, Viettel, SFone , EVN và VietNamobile.

Với thế mạnh về lĩnh vực kỹ thuật thông tin di động, Công ty ITELCO hoàn toàn có thể đảm nhận tốt các công việc sau đây:

  • Triển khai lắp đặt các hệ thống thiết bị thông tin di động, bao gồm hệ thống mạng lõi MSC/HLR/SGSN và hệ thống thiết bị  vô tuyến BSS như TRAU/BSC/BTS, thiết bị phụ trợ như thiết bị nguồn AC/DC, hệ thống Accu, cảnh báo v.v…theo đúng tiêu chuẩn của các nhà khai thác di động Vinaphone, MobiFone, Viettel, Sfone, EVN Telecom và VietNamobile.
  • Thiết kế và triển khai lắp đặt các hệ thống truyền dẫn viba trên mạng viễn thông của tất cả các hãng cung cấp.
  • Thực hiện commissioning thiết bị vô tuyến BSS,  khai báo cơ sở dữ liệu (database) và hòa mạng (Integration), đo kiểm vùng phủ sóng (driving test) và tối ưu hóa (Optimization) vùng phủ sóng các trạm vô tuyến BTS cho tất cả các chủng loại thiết bị của các hãng Motorola, Ericsson, Siemens, Alcatel, Huawei, ZTE.
  • Thực hiện bảo trì, bảo dưỡng hệ thống thiết bị vô tuyến BSS mạng di động, bao gồm thiết bị Indoor, Oudoor cũng như thiết bị phụ trợ nguồn, accu, cảnh báo đối với tất cả các chủng loại thiết bị đang sử dụng của các nhà khai thác di động Vinaphone, MobiFone, Viettel, Sfone, EVN và VietNamobile.
  • Thực hiện đo kiểm trạm di động theo các tiêu chuẩn do Bộ Bưu chính Viễn thông (Nay là Bộ Thông tin Truyền thông) ban hành và bắt buộc áp dụng đối với các nhà khai thác thông tin di động như đo kiểm hệ thống đất, chống sét, đo kiểm phơi nhiễm trạm di động, đo kiểm chất lượng thoại Qvoice….
  • Triển khai lắp đặt, cấu hình hệ thống đèn tín hiệu giao thông, hệ thống camera giám sát an ninh …